“Bộ tứ quyền lực Caniziss” – Bí kíp chăm sóc “cô bé” dịu nhẹ & sạch khỏe mỗi ngày

bo-tu-caniziss

Hiểu rõ nỗi niềm khó nói của các chị em khi chăm sóc “cô bé” ở các giai đoạn của cuộc đời, Dược Mỹ phẩm Santafa đã trình làng “Bộ tứ quyền lực Caniziss” như một “món quà” tuyệt vời giúp phái đẹp “quẳng gánh lo đi” để khỏe đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

bo-tu-caniziss

Bộ tứ sản phẩm gồm có: Dung dịch vệ sinh Caniziss, Xịt vệ sinh Caniziss, Dung dịch vệ sinh Nghệ Caniziss và Dung dịch vệ sinh 50+ Caniziss.

Vượt xa kì vọng của chị em về một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường, mỗi sản phẩm trong “Bộ tứ Caniziss” là một câu chuyện, một sự thấu hiểu, cảm thông và đặc biệt là được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn và độ tuổi khác nhau, bao gồm cả những giai đoạn nhạy cảm, khó chiều nhất của “vùng tam giác mật”.

Trong đó:

* Dung dịch vệ sinh Caniziss: Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khi hội tụ đầy đủ 4 yếu tố: SẠCH – THƠM – SÁNG – HỒNG. Bộ đôi thành phần chiết xuất lá Trầu không và chiết xuất Cúc la mã tạo nên tác động kép, nhân đôi tác dụng làm sạch và kháng khuẩn. Collagen và chiết xuất Hoa hồng giúp trẻ hóa và làm hồng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Lactic Acid giúp củng cố lợi khuẩn tại vùng âm đạo, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, ngăn ngừa nấm ngứa và cân bằng pH tự nhiên.

* Xịt vệ sinh Caniziss: Với bảng thành phần độc đáo, kết hợp các tinh chất từ thiên nhiên an toàn với “cô bé” và được bổ sung thêm 2 thành phần kháng khuẩn “siêu xịn” đó là Lactic acid và Nano Bạc, không chỉ giúp làm sạch, dịu mát da vùng kín, mà còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hôi, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa hiệu quả.

* Dung dịch vệ sinh Nghệ Caniziss: Sở hữu thành phần chính là Nano Nghệ, kết hợp hài hòa cùng với các thành phần khác, như: Hoa hồng; Tảo nâu; Lô hội; Vitamin E… tạo nên một sản phẩm chăm sóc “cô bé” vô cùng dịu nhẹ và được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chăm sóc an toàn và hiệu quả cho phụ nữ sau sinh.

* Dung dịch vệ sinh 50+ Caniziss: Dành riêng cho phụ nữ ngoài 50. Từ tuổi 50, phụ nữ sẽ có rất nhiều sự thay đổi về nội tiết tố, “vùng ấy” cũng dễ viêm nhiễm và trở nên khô rát, khi đó các chị em sẽ rất cần một loại dung dịch vệ sinh phù hợp với lứa tuổi. Dung dịch vệ sinh 50+ Caniziss với bảng thành phần siêu xịn, bao gồm: Lô hội; Cúc la mã; Lá Neem; Nước cây Phỉ; Lactic Acid; Vitamin E… giúp làm sạch dịu nhẹ và dưỡng ẩm hiệu quả.

Bộ tứ Caniziss đã có mặt tại hàng nghìn Nhà thuốc trên toàn quốc, được hàng nghìn khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực, được các chuyên gia và Dược sĩ đánh giá cao về hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *