Chuyên gia đánh giá viên khớp bách linh diệu đạt đủ 4 yếu tố: an toàn, hiệu quả, chất lượng, cần thiết

chuyen-gia-chia-se-ve-vien-khop-bach-linh-dieu

Theo chia sẻ của THẠC SĨ NGÔ NGUYỄN QUỲNH ANH, Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Viên khớp Bách Linh Diệu đảm bảo được đầy đủ 4 yếu tố.

chuyen-gia-chia-se-ve-vien-khop-bach-linh-dieu
Thạc sĩ NGÔ NGUYỄN QUỲNH ANH – Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

 

– Xin bà vui lòng cho biết tác dụng và hiệu quả của Viên khớp Bách Linh Diệu đối với tình trạng đau nhức xương khớp hiện nay

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người có thể đồng ý với tôi Viên khớp Bách Linh Diệu đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng, hiệu quả và cần thiết. Viên uống Bách Linh Diệu an toàn do các thành phần bào chế bao gồm Glucosamine Sulfat Natri, Chondroitin Sulfat và chiết xuất từ các dạng thảo dược thiên nhiên, như: Huy Thiêm, Thiên Niên Kiện, Dây Đau Xương…các thành phần kết hợp với nhau có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến dạ dày và các cơ quan nội tạng như gan, thận.

Sản phẩm viên khớp Bách Linh Diệu là một sản phẩm hỗ trợ điều trị giảm tình trạng khô khớp, thoái hóa khớp, tăng tiết dịch khớp, làm trơn ổ khớp và giảm các triệu chứng đau do khô khớp, thoái hóa khớp. Viên khớp Bách Linh Diệu bao gồm các thành phần thảo dược thiên nhiên có hiệu quả đặc biệt với liều dùng 1 viên/ngày. Sau thời gian sử dụng liên tục khoảng 3 đến 6 tháng người bệnh sẽ giảm rõ rệt các tình trạng đau nhức xương khớp, đi lại vận động dễ dàng thuận tiện hơn.

Về chất lượng, sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu được sản xuất nghiên cứu và kiểm soát chất lượng tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược Trường Cao đẳng dược Trung ương Hải Dương – là Trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Bộ Y tế có nhà máy sản xuất GMP đạt chuẩn.

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa dẫn đến tình trạng viêm khớp ở người già có thể chiếm đến 80 đến 90%. Bệnh về khớp cũng phổ biến với lứa tuổi trung niên, hiện nay thì viêm khớp, thoái hóa khớp lại xuất hiện ở lứa tuổi rất sớm. Cho nên viên khớp Bách Linh Diệu là một sản phẩm vô cùng cần thiết giúp chắc xương khỏe khớp, tốt cho mọi nhà.

 

– Nơi nghiên cứu và sản xuất Viên khớp Bách Linh Diệu có gì đặc biệt so với các cơ sở sản xuất khác, thưa bà?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu được nghiên cứu sản xuất kiểm soát chất lượng đầu ra tại Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, đã có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Về đội ngũ nghiên cứu của sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu bao gồm các nhân lực có trình độ cao bao gồm các Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Về quy trình và công thức bào chế của sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu được tối ưu hóa, bào chế trên công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu đầu vào là những thành phần được nghiên cứu từ các đề tài nghiên cứu cấp tỉnh, cấp bộ. Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu được bào chế dưới dạng viên nén bao phim và khối lượng viên trung bình là khoảng 1.250mg/viên,  tối ưu được liều dùng hơn so với các dạng viên khớp khác, chỉ 1 viên/ngày rất dễ dàng sử dụng đối với người già và với các bệnh nhân phải dùng nhiều loại thuốc cùng lúc. Sản phẩm dưới dạng viên nén bao phim  không gây ảnh hưởng đến dạ dà,y không gây xuất huyết dạ dày như nhiều  sản phẩm viên khớp khác trên thị trường.

 

– Thưa bà, nên sử dụng viên khớp Bách Linh Diệu trong bao lâu để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu với liều tối ưu được sử dụng là 1 viên/ngày và sử dụng liên tục trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sẽ cho hiệu quả cao nhất. Đồng thời người bệnh có thể sử dụng thêm các sản phẩm khác, ví dụ như miếng dán giảm đau thảo dược Bách Linh Diệu và Xịt xương khớp Bách Linh Diệu. Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị tại chỗ giảm đau xương khớp và đẩy lui các triệu chứng khô khớp, thoái hóa khớp rất là tốt.

 

– Bà có thể cho biết những ưu điểm vượt trội của viên khớp Bách Linh Diệu so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu có ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm viên khớp khác trên thị trường. Đầu tiên về công thức bào chế nên sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu, được kết hợp đồng thời các thành phần Tây y và Đông y. Trong đó, thành phần Glucosamine Sulfat và Natri Chondroitin Sulfat là 2 thành phần hỗ trợ các triệu chứng về khô khớp, thoái hóa khớp. Chiết xuất các tinh chất quý từ những dược liệu thảo dược của Việt Nam, có nguồn gốc là các bài thuốc cổ phương, như: Hy Thiêm, Thiên Nhiên Kiện, Dây Đau Xương và Gắm… có tác dụng rất tốt trên xương khớp.

Việc kết hợp các thành phần Tây y và Đông y trong một viên nén bao phim nên liều dùng tối ưu 1 viên/ngày. Tiếp theo là về dây chuyền sản xuất, viên khớp Bách Linh Diệu được ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại trong dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn GMP của Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp phép và lưu hành trên thị trường, sản phẩm cũng đạt đủ và đúng các chỉ tiêu an toàn về định tính, định lượng hay các giới hạn nhiễm khuẩn.

 

– Bà đánh giá như thế nào về hiệu quả viên khớp Bách Linh Diệu?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu được thiết kế để tối ưu cho người Việt Nam từ người trẻ đến trung niên, người cao tuổi đều có thể sử dụng thích hợp. Với sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu này để đạt được tác dụng tốt nhất nên sử dụng liên tục sản phẩm từ 3 đến 6 tháng và có thể sử dụng thêm các cái sản phẩm hỗ trợ khác.

 

– Bà nghĩ sao về tình trạng đau nhức xương khớp ngày càng trẻ hóa?

Tình trạng đau nhức xương khớp ngày càng trẻ hóa hiện nay chủ yếu do lối sống sinh hoạt chưa được lành mạnh của một bộ phận giới trẻ, lối sống hạn chế vận động và dùng nhiều thức ăn nhanh chứa nhiều kim loại nặng và chất béo, từ đó làm gia tăng tình trạng khô khớp, thoái hóa khớp. Tôi đánh giá rất cao hiệu quả của Viên khớp Bách Linh Diệu, do trên thị trường sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu là thuộc nhóm nội công có tác dụng tái tạo được mô sụn khớp,giảm đau xương khớp, khô khớp và khi sử dụng thì giảm rõ rệt tình trạng đau nhức xương khớp, khô khớp hay là đi lại lục cục, giúp người sử dụng dễ dàng vận động, đi lại thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *