Chuyên gia đánh giá Viên khớp Bách Linh Diệu là sản phẩm tốt nên sử dụng đều đặn và kéo dài

chuyen-gia-chia-se-ve-vien-khop-bach-linh-dieu

Viên khớp Bách Linh Diệu được bào chế từ GS+CS (Glucosamin+Chondroitin) và các thảo mộc tự nhiên lành tính, như: Cao khô Hy thiêm, Cao khô Thiên niện kiện, Cao Ngưu tất, Cao khô Dây đau xương, Cao khô Gắm,… giúp mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ giảm triệu chứng đau khớp, tăng tiết dịch khớp, làm trơn ổ khớp và hỗ trợ hạn chế thoái hóa khớp.

Chia sẻ về Viên khớp Bách Linh Diệu, Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THU HUYỀN – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương về Viên khớp Bách Linh Diệu đã có những nhận định trên. Bà cũng nhấn mạnh, Viên khớp Bách Linh Diệu là một sản phẩm rất chất lượng, trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất vô cùng khắt khe.

chuyen-gia-chia-se-ve-vien-khop-bach-linh-dieu

Thạc sĩ NGUYỄN THỊ THU HUYỀN – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược,Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

 

– Thưa bà, cơ duyên nào thúc đẩy Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương lựa chọn phát triển sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu?

Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược thuộc Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong quá trình nghiên cứu thị trường từ năm 2018 chúng tôi nhận thấy được rằng bệnh nhân bị thoái hóa khớp chiếm ở Việt Nam tương đối lớn. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra một ý tưởng là làm ra sản phẩm có tác dụng chống thoái khớp, giảm đau cho người dân Việt Nam. Đấy là lý do giải thích tại sao ra đời của sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu.

 

– Viên khớp Bách Linh Diệu thích hợp sử dụng đối tượng nào?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu chắc xương khỏe khớp có thể dùng cho các đối tượng từ trung niên cho đến người cao tuổi, với những biểu hiện như thoái hóa xương khớp, viêm khớp hay đau mỏi vai gáy.

 

– Bà có thể chia sẻ rõ hơn về quá trình nghiên cứu và theo dõi độ ổn định của Viên khớp Bách Linh Diệu?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu trong quá trình thử nghiệm chúng tôi phải đánh giá độ ổn định của sản phẩm cho 3 lô sản phẩm liên tiếp. Nghiên cứu các độ ổn định ở nhiệt độ thường, độ ổn định ở trong điều kiện cấp lão hóa cấp tốc và trong quá trình đó chúng tôi thử nghiệm yêu cầu sản phẩm phải đạt tất cả các chỉ tiêu có liên quan như cảm quan, định lượng, định tính và các chỉ tiêu an toàn.

 

– Viên khớp Bách Linh Diệu cần đạt điều kiện nào trước khi xuất xưởng, thưa bà?

Trước khi xuất xưởng thì Viên khớp Bách Linh Diệu được sản xuất theo một quy trình và được khống chế tất cả các điều kiện sản xuất bao gồm có điều kiện về nhiệt độ, môi trường, điều kiện về nhà xưởng, không khí. Trong khi sản xuất xong chúng tôi tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm và quá trình kiểm nghiệm chúng tôi sẽ đánh giá tất cả các chỉ tiêu có liên quan đến chất lượng như chỉ tiêu cảm quan, đồng đều khối lượng, độ giã, độ cứng, định tính, định lượng và các chỉ tiêu liên quan đến độ an toàn, như: chỉ tiêu về vi sinh, giới hạn kim loại nặng… để đảm bảo khi ra đến thị trường người dân được sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

– Bà có thể tiết lộ phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Viên khớp Bách Linh Diệu được không?

Trong quá trình sử dụng sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu rất nhiều người đã phản hồi tốt về sản phẩm, nhiều người đã thấy giảm đáng kể các triệu chứng đau, nhất là đau về đêm hoặc về các buổi sáng sớm, cũng nhiều người thấy vận động dễ dàng hơn, đi lại cũng thoải mái hơn.

 

– Bà có nhận xét như thế nào về hiệu quả Viên khớp Bách Linh Diệu ?

Sản phẩm Viên khớp Bách Linh Diệu là một sản phẩm tốt, đặc biệt cho những bệnh nhân thoái hóa xương khớp, đau nhức xương khớp. Do vậy chúng tôi khuyến khích mọi bệnh nhân có hiện tượng thoái hóa xương khớp nên sử dụng sản phẩm liên tục kéo dài và đều đặn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Viên khớp Bách Linh Diệu đã và đang được phủ sóng tại hàng nghìn Nhà thuốc trên toàn quốc. Trước tình trạng đau nhức xương khớp ngày càng gia tăng và trẻ hóa, Dược Mỹ phẩm Santafa hy vọng rằng Viên khớp Bách Linh Diệu sẽ trở thành giải pháp “Chắc xương, khỏe khớp” an toàn và hiệu quả, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, khô khớp để đón tuổi già an nhiên. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *