“Đông ấm vùng cao 2023” – Hành trình thiện nguyện vạn dặm nhân văn và ý nghĩa

Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, Dược Mỹ phẩm Santafa đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến thật nhiều những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Vượt qua hơn 700 km đường đèo trắc trở, Dược Mỹ phẩm Santafa cùng đoàn thiện nguyện của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã đặt chân đến xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Không chỉ mang đến cho các em nhỏ & các gia đình khó khăn nơi vùng cao biên giới những món quà ý nghĩa, chương trình còn mang tới một mùa đông ấm áp tình người, giúp các em một mùa Tết trọn vẹn niềm vui.

Đây cũng là lần thứ 2, Dược Mỹ phẩm Santafa đồng hành cùng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham gia chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao” trong vai trò Nhà tài trợ. Ở lần đồng hành này, là sự chung tay của 2 nhãn hàng: Viên khớp Bách Linh Diệu và Xịt vết thương Santago. Đặc biệt, Dược Mỹ phẩm Santafa còn đóng góp cả về hiện kim, hiện vật và nhân lực, cùng BCH Đoàn Trường mang Xuân về cho các em nhỏ.

Đại diện tham gia chương trình “Đông ấm vùng cao 2023” có:

– Ông Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

– Ông Trịnh Văn Vang – Đại diện Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Santafa.

Cùng BCH Đoàn trường và toàn thể đội thiện nguyện từ khắp mọi miền đất nước.

Nhận những phần quà Tết sớm, ánh mắt của các em nhỏ và bà con xã Sín Thầu ngập tràn hạnh phúc. Dược Mỹ phẩm Santafa hiểu rằng, hạnh phúc đôi khi là những điều thật giản dị, là góp một phần nhỏ bé chia sẻ cho những người yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn…

Kết thúc buổi tặng quà khi hoàng hôn buông dần sau núi, Đoàn thiện nguyện đã tham gia đêm lửa trại, giao lưu văn nghệ với Sở y tế địa phương với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, làm ấm lên tình người giữa mùa đông lạnh giá.

Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp, khép lại cuộc hành trình vạn dặm là những nụ cười hạnh phúc của tất cả các em nhỏ và người dân.

Trong thời gian tới, Dược Mỹ phẩm Santafa sẽ không ngừng nối dài những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đến những nơi cần giúp đỡ trên mọi miền Tổ quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *