Dược Mỹ Phẩm Santafa  đồng hành cùng Chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, cựu TNXP

Ngày 25/02/2024 vừa qua, Dược Mỹ phẩm Santafa vinh dự được đồng hành cùng Tỉnh Đoàn Hải Dương, Đoàn Thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham gia Chương trình Khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, cựu TNXP và đại diện gia đình chính sách của xã Thanh Tùng (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Ở lần đồng hành này là sự góp mặt của nhãn hàng Viên khớp Bách Linh Diệu – Chắc xương khỏe khớp. Tại chương trình, Anh Nguyễn Văn Phúc – GĐKD nhóm hàng Santafa – Đại diện Công ty Dược Mỹ phẩm Santafa đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 xuất quà trị giá 24 triệu đồng cho các đối tượng gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong của địa phương.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của Dược Mỹ phẩm Santafa trong năm mới Giáp Thìn và cũng là hoạt động đầu tiên của tuổi trẻ Hải Dương khởi động Tháng thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2024.

Không chỉ có giá trị thiết thực, hoạt động này còn được đánh giá cao bởi có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trong năm 2024, Dược Mỹ phẩm Santafa sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác, vì sức khỏe cộng đồng.

Cùng xem thêm các hình ảnh sự kiện tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *