SANTAFA – SỐNG THỊNH VƯỢNG

Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Santafa chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2020. Công ty ra đời bởi tâm huyết của rất nhiều dược sĩ giỏi và vô cùng yêu nghề, khát vọng mang tới những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ của mọi người.

Dược – Mỹ phẩm Santafa là một trong những công ty dược – mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Công ty có mạng lưới phân phối trên toàn quốc, sản phẩm đã và đang được hàng triệu khách hàng tin dùng.

Santafa tập trung chủ yếu vào các sản phẩm có nguồn gốc tinh tuyển từ tự nhiên, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng về dược – mỹ phẩm tại Châu Âu và Châu Á. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng nhanh chóng các công trình nghiên cứu khoa học, sự đổi mới của công nghệ, Santafa đã và sẽ luôn là thương hiệu được khách hàng đặt trọn niềm tin trong việc bảo vệ sức khoẻ.

 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dược – mỹ phẩm danh tiếng, là Thương hiệu Quốc gia về các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và tự nhiên ở Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Santafa luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, có hiệu quả cao hơn, an toàn hơn, tiện dụng hơn. Mang sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho mọi người, Santafa sẽ không ngừng vươn mình trên biển lớn, mang con tàu sức khỏe cập bến với mọi người ở mọi nơi trên thế giới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.Vì khách hàng

Luôn lắng nghe và mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

2. Chính trực

Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đề cao tính ĐẠO ĐỨC.

3.Trách nhiệm

Chủ động trong công việc, chịu trách nhiệm đến cùng khi có vấn đề xảy ra.

4. Đổi mới sáng tạo

Luôn tìm kiếm giải pháp giúp gia tăng hiệu quả của sản phẩm và chất lượng dịch vụ.