Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tiết lộ lý do hợp tác phát triển Xịt vết thương Santago cùng Santafa

xit-vet-thuong-santago

Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tiết lộ lý do hợp tác phát triển Xịt vết thương Santago cùng Santafa

Chia sẻ của Tiến Sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương – nơi nghiên cứu và phát triển sản phẩm xịt vết thương Santago.

xit-vet-thuong-santago

Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

 

-Thưa ông, tại sao trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương quyết định lựa chọn Dược mỹ phẩm Santafa trở thành đối tác toàn diện trong phân phối các sản phẩm của trung tâm?

Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, là một đơn vị trực thuộc nhà trường. Đơn vị ngoài chức năng đào tạo thì còn nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển các sản phẩm từ các đề tài nghiên cứu các cấp, do các thầy cô nhà trường nhiều năm tâm huyết nghiên cứu. 

Qua tìm hiểu thì Dược Mỹ phẩm Santafa là một trong những công ty có thị phần rất lớn mạnh, với nhiều sản phẩm phân phối có uy tín trên thị trường khắp ở trong nam và ngoài bắc. Đặc biệt, Dược Mỹ phẩm Santafa cũng là công ty có đội ngũ cán bộ lãnh đạo là các cựu sinh viên nhà trường. Với mong muốn phát triển các sản phẩm từ các đề tài nghiên cứu của Thầy Cô. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn Công ty Dược mỹ phẩm Santafa để phân phối sản phẩm Santago và Bách Linh Diệu.

 

– Quá trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm xịt vết thương Santago có gì đặc biệt, thưa ông?

Đối với sản phẩm Xịt vết thương Santago, là một công trình nghiên cứu rất tâm huyết của các thầy cô bộ môn dược liệu cũng như bộ môn bào chế của nhà trường. Qua tìm hiểu các loại dược liệu có khả năng cầm vết thương và cầm máu, kết hợp với một số dược liệu khác nữa, chúng tôi đã phát triển thành đề tài cấp cơ sở. Qua việc thử tác dụng, chúng tôi thấy rằng đây là một bài thuốc có tác dụng rất tốt trong việc cầm máu và chữa lành vết thương. Nhóm nghiên cứu đã phát triển và đăng ký trở thành một nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh và hiện nay đang triển khai thực hiện nhiệm vụ này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, qua sự phân phối của Dược Mỹ phẩm Santafa thì chắc chắn sản phẩm xịt vết thương Santago sẽ đến được tay người tiêu dùng và trở thành giải pháp chăm sóc vết thương tốt nhất.

 

– Ông vui lòng cho biết Xịt vết thương Santago có những điểm khác biệt gì so với các sản phẩm khác trên thị trường?

Sản phẩm Xịt vết thương Santago ngoài kết hợp các vị dược liệu có tác dụng cầm máu, làm liền vết thương và một số dược liệu truyền thống như Cỏ nhọ nồi, Nghệ,… thì chúng tôi đã đưa công nghệ và thêm một số các hoạt chất khác như Nano Bạc để phối kết hợp làm tăng tác dụng dược lý, hỗ trợ tốt trong việc sát khuẩn cũng như chữa lành vết thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *