Những khoảnh khắc ấn tượng của tiệc tất niên 2023

Tiệc Tất Niên 2023, XUÂN GẮN KẾT – TẾT ĐOÀN VIÊN đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí ấm cúng, đậm “vị Tết xưa”, tất cả các thành viên của Dược Mỹ phẩm Santafa đã cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa như: Thi gói bánh chưng – đón Tết an lành, quây quần bên mâm cơm đoàn viên cuối năm, cùng nghe các liền anh liền chị biểu diễn những làn điệu Dân Ca Quan Họ Bắc Ninh đằm thắm và đậm chữ tình.
Trong buổi Tiệc Tất Niên “Xuân Gắn Kết – Tết Đoàn Viên”, tất cả các thành viên của Dược Mỹ phẩm Santafa cũng đã cùng nhau nhìn lại hành trình 2023, tổng kết những thành thành tựu đã đạt được trong suốt 1 năm hoạt động kinh doanh của công ty, vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc và trao quà tết đến toàn thể CBNV.
Ngoài ra, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi, rất nhiều phần quà giá trị đã được trao tới tay những người may mắn.
Hành trình 2023 đã kết thúc với sự chuyển mình mạnh mẽ, tiếp bước cho 2024 KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VÀ BÙNG NỔ.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Santafa, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBNV vì sự đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng tinh thần nhiệt huyết tràn đầy trong cả công việc lẫn hoạt động tập thể, góp phần xây dựng Dược Mỹ Phẩm Santafa lớn mạnh như ngày hôm nay.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của buổi Tiệc Tất Niên “XUÂN GẮN KẾT – TẾT ĐOÀN VIÊN”, khép lại năm 2023 đáng nhớ và mở ra một năm 2024 với nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *