Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Kinh doanh Dược khẳng định: Xịt vết thương Santago là sản phẩm chất lượng, kháng khuẩn & chống viêm tốt

xit-vet-thuong-santago

Xịt vết thương Santago là dung dịch xử lý vết thương ở dạng xịt hiệu quả nhanh và an toàn cho người sử dụng. Cùng nghe chia sẻ của Thạc Sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền tiết lộ điểm độc nhất chỉ có ở sản phẩm Xịt vết thương Santago.

xit-vet-thuong-santago

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

 

– Thành phần và công dụng của Xịt vết thương Santago có gì đặc biệt, thưa bà?

Về thành phần, xịt vết thương Santago có chứa rất nhiều các dược liệu quý như Hoàng Đằng, Hoàng Liên, Dây Đau xương, Thiên Niên Kiện, Nghệ… Đặc biệt, sản phẩm còn chứa Nano bạc có tác dụng là cầm máu, hỗ trợ làm lành vết thương, chống viêm và giúp đẩy nhanh quá trình liền sẹo.

 

– Xin bà vui lòng cho biết, cơ chế làm lành vết thương của Xịt vết thương Santago có gì khác biệt?

Trong thành phần của xịt vết thương Santago có Cây Huyết Đằng, Nghệ…  có chứa hoạt chất Curcumin và một số các Ancaloit làm đẩy nhanh quá trình chống viêm, đồng thời có tác dụng kích thích quá trình tăng sinh tạo Collagen và làm cho quá trình liệt sẹo dễ dàng xảy ra hơn.

 

– Thưa bà, trong bộ 3 tác dụng: Cầm máu, kháng khuẩn – giảm sưng viêm và nhanh liền vết thương thì đâu là tác dụng vượt trội nhất của xịt vết thương Santago.

Như mọi người đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm. Tuy nhiên, các sản phẩm đó đều có những tác dụng phụ điển hình. Xịt vết thương Santago là sản phẩm có chứa kháng sinh tự nhiên, có tác dụng nổi bật là khả năng kháng khuẩn. Để có tác dụng đó, Santago được nghiên cứu và bào chế từ các dược liệu quý như Hoàng Đằng, Hoàng Liên và cây Huyết Đằng.

 

– Nguyên liệu để sản xuất sản phẩm Xịt vết thương Santago cần đáp ứng được các điều kiện như nào, thưa bà?

Trong quá trình sản xuất ra sản phẩm xịt vết thương Santago thì Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược lựa chọn rất kỹ các nguồn nguyên liệu, tất cả đều phải đạt tiêu chuẩn của GAP. Chúng tôi luôn yêu cầu truy xuất nguồn nuôi trồng, thu hái. Bên cạnh đó, sau khi nuôi trồng, thu hái, trung tâm sẽ tiến hành kiểm nghiệm tất cả các sản phẩm này. Nếu đạt các chỉ tiêu có liên quan đến chất lượng, an toàn chúng tôi mới được phép đưa vào sản xuất sản phẩm.

 

– Sử dụng Xịt vết thương Santago như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, thưa bà?

Đối với cách sử dụng Xịt Vết thương Santago, chúng ta sẽ có hai cách. Cách thứ nhất đối với các vết thương nhỏ, chúng ta có thể xịt thẳng trực tiếp lên vết thương 3 đến 5 nhát. Chúng ta có thể để cho nó khô tự nhiên và sử dụng hàng ngày cho đến khi vết thương liền hoàn toàn. Bên cạnh đấy với các vết thương rộng hơn thì chúng ta có thể thấm vào gạc vô trùng, sau đó đắp lên các vết thương và thay hàng ngày.

 

– Thưa bà, Xịt vết thương Santago có thể sử dụng được cho các vết thương ở những vị trí nào trên cơ thể?

Về cơ bản trên cơ thể của chúng ta, các vị trí đều có thể sử dụng xịt vết thương Santago, trừ một số các vị trí đặc biệt, ví dụ như: gần niêm mạc mắt, gần niêm mạc mũi hoặc gần niêm mạc miệng…những vị trí đó chúng ta cũng hạn chế không nên sử dụng đưa sản phẩm Santago vào gần.

 

– Những đối tượng nào có thể sử dụng sản phẩm Xịt vết thương Santago thưa bà?

Xịt vết thương Santago được chiết xuất từ các loại dược liệu quý và có thành phần từ tự nhiên, nên hầu hết các đối tượng đều có thể sử dụng được. Đặc biệt là trong những trường hợp bệnh nhân nằm lâu, như: biến chứng của bệnh đái tháo đường hoặc hoại tử do tì đè….

 

– Xin bà chia sẻ rõ hơn về việc đề tài nghiên cứu Xịt vết thương Santago được chấp nhận thành đề tài nghiên cứu cấp tỉnh?

Như các bạn đã biết, hiện tượng kháng kháng sinh ở Việt Nam hiện nay tương đối lớn. Do đó, chúng tôi muốn tìm ra một dòng sản phẩm thay thế cho kháng sinh, có tác dụng kháng khuẩn nhanh lành vết thương ngoài da cho bệnh nhân, đó chính là sản phẩm xịt vết thương Santago. Hiện nay, đề tài nghiên cứu đã được chấp nhận thành đề tài nghiên cứu cấp tỉnh và chúng tôi đang tiến hành ở giai đoạn sản xuất và thử nghiệm độc tính.

 

– Bà đánh giá như thế nào về hiệu quả của sản phẩm Xịt vết thương Santago

Với sản phẩm Santago, chúng tôi có thể khẳng định sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn chống viêm tốt. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối bởi Công ty Dược Mỹ phẩm Santafa tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *