Thạc sĩ Dược học nhận định: Xịt vết thương Santago sở hữu tác dụng 3 trong 1 cùng nhiều ưu điểm nổi bật

xit-vet-thuong-santago

Trong các hoạt động thường ngày, bạn không thể tránh khỏi những vết thương ngoài da, các vết xước do va chạm. Những vết thương này rất dễ để lại sẹo và gây mất thẩm mỹ. Với xịt vết thương Santago, bạn sẽ không còn lo lắng khi gặp các vấn đề trên. 

Vậy Santago có thực sự tốt? Cùng nghe chia sẻ đến từ chuyên gia đầu ngành – Thạc Sĩ Ngô Nguyễn Quỳnh Anh, hiện đang là giảng viên tại Trung tâm nghiên cứu và Kinh doanh Dược Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

xit-vet-thuong-santago

Thạc sĩ Ngô Nguyễn Quỳnh Anh – Giảng viên Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

 

– Xin bà vui lòng tiết lộ những thành phần chính có trong Xịt vết thương Santago

Sản phẩm Xịt vết thương Santago bao gồm các thành phần dược liệu thiên nhiên lành tính như Hoàng Đằng, Hoàng Liên, Cây Huyết Đằng, Dây Đau xương.. được kết hợp với Nano bạc có tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm rất tốt.

 

– Thưa bà, Xịt vết thương Santago có những ưu điểm nổi bật nào?

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Xịt vết thương Santago chính là ba tác dụng trong một. Đầu tiên là giúp cầm máu kháng khuẩn, thứ 2 là giảm viêm sưng và cuối cùng là giúp liền vết thương nhanh chóng. Chính vì vậy, Xịt vết thương Santago có thể hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tiêu viêm tụ máu, giảm sưng tấy do quá trình bong gân, va đập hoặc là chấn thương. Ngoài ra, sản phẩm giúp làm sạch da, hỗ trợ kháng khuẩn và đặc biệt có tác dụng tốt với vùng da bị bỏng nhẹ.

 

– Sử dụng Xịt vết thương Santago như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, thưa bà?

Để sử dụng sản phẩm xịt vết thương có hiệu quả tốt nhất thì sau khi làm sạch vết thương hãy xịt trực tiếp sản phẩm Santago lên bề mặt vết thương và xịt mỗi ngày khoảng 3 – 4 lần, xịt liên tục như vậy cho đến khi vết thương lành hẳn.

Trên đây là những đánh giá đến từ chuyên gia, khẳng định Xịt vết thương Santago là sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho ngừi sử dụng. Tuy là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” trên thị trường dược phẩm, nhưng lượng mua hàng luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *