Viên khớp Bách Linh Diệu được các Chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng

chuyen-gia-bach-linh-dieu

Viên khớp Bách Linh Diệu được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và là một giải pháp tốt cho xương khớp. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe.

chuyen-gia-bach-linh-dieu

Không chỉ mang đến hiệu quả vượt trội trong điều trị các vấn đề về xương khớp, Viên khớp Bách Linh Diệu còn được nhận định là một trong những sản phẩm xương khớp rất an toàn, người bệnh có thể sử dụng lâu dài mà không lo ảnh hưởng đến gan thận.

Viên khớp Bách Linh Diệu – Chắc xương khỏe khớp, phù hợp với nhiều đối tượng, từ trung niên cho đến người cao tuổi, với những biểu hiện như: Thoái hóa xương khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy…

chuyen-gia-bach-linh-dieu-1

chuyen-gia-bach-linh-dieu-2

Sản phẩm  sở hữu nhiều dược liệu quý tốt cho xương khớp như: Cao khô Hy thiêm, Cao khô Thiên niện kiện, Cao Ngưu tất, Cao khô Dây đau xương, Cao khô Gắm,… Đặc biệt, trong Viên khớp Bách Linh Diệu còn có sự kết hợp của GS+CS (Glucosamin+Chondroitin) giúp tăng hiệu quả điều trị thoái hóa khớp gối lên gấp nhiều lần, người bệnh có thể sử dụng kéo dài mà không lo tác dụng phụ. Sản phẩm giúp:

– Hỗ trợ giảm triệu chứng đau khớp

– Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp

– Làm trơn ổ khớp

– Hỗ trợ hạn chế thoái hoá khớp

chuyen-gia-bach-linh-dieu-3

chuyen-gia-bach-linh-dieu-4

Viên Khớp Bách Linh Diệu được nghiên cứu và sản xuất bởi Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, hiện đang được phân phối độc quyền bởi Dược Mỹ phẩm Santafa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *