Giới thiệu về chúng tôi

SANTAFA – SỐNG THỊNH VƯỢNG

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Santafa chính thức được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 2020.

Sau hơn 4 năm hoạt động, Santafa đã không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty Dược Mỹ phẩm lớn mạnh và uy tín với:

– 45+ sản phẩm chủ lực.

– 25.000.000 điểm bán trên khắp cả nước.

– 1.000.000 sản phẩm được bán ra mỗi năm.

– 300+ nhân sự giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nhờ sự nỗ lực và tinh thần học hỏi sáng tạo không ngừng, Santafa đã từng bước trưởng thành và không ngừng vươn xa. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng.

Hiện tại, Dược Mỹ phẩm Santafa không chỉ hợp tác sản xuất với các đơn vị uy tín như Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, mà còn phân phối nhiều sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, với chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Santafa hiện đã có trên 300 cán bộ nhân viên. Họ đều là những người có trình độ cao, tinh thần làm việc sáng tạo, nhiệt huyết. Không chỉ dừng lại ở đó, Santafa còn rất chú trọng nâng cao phúc lợi, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó lan tỏa văn hóa đặc trưng của Santafa.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Sau hơn 4 năm hoạt động, Dược Mỹ phẩm Santa đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào và có chỗ đứng vững chắc trong ngành Dược Mỹ phẩm.

Ý nghĩa tên Santafa:

SAN – Sanity: Sự sáng suốt, đúng đắn

TA – talent: Năng lực

Fa – FAR: Vươn xa

Tên gọi Santafa cùng với slogan “Sống Thịnh Vượng” chính là triết lý kinh doanh mang ý nghĩa: Dựa trên đường lối đúng đắn cùng năng lực nội tại để không ngừng vươn xa, từ đó mang đến cuộc sống Thịnh Vượng cho tất cả mọi người.

1. Logo biểu trưng:

Thiết kế logo và nhận diện của Dược Mỹ phẩm Santafa xuất phát từ ý tưởng “Vườn dược liệu thiên nhiên” – nơi cất giữ những kỳ bí hàng ngàn năm với cỏ cây, vị thuốc dân gian và mang tính Á Đông.

Ý nghĩa biểu trưng của logo: Là hình ảnh bình minh của một sự khởi đầu mới tràn đầy sức sống, niềm tin mạnh mẽ và khát vọng lớn lao.

– Dược liệu: Hoa lá cỏ cây, nguồn thuốc quý tinh chất từ thiên nhiên.

– Số 6: Lục >> Lộc.

Với sự kết hợp 6 viên thuốc tạo thành vầng sáng của buổi bình minh tràn đầy sức sống, cũng được hiểu là lộc của trời nước.

Logo Santafa lấy ý tưởng từ hình ảnh 6 viên thuốc tạo thành vầng sáng của buổi bình minh đầy sức sống, cũng được hiểu là Lộc của trời nước. Kết hợp cùng 2 đường lượn sóng bên dưới tượng trưng cho sự trọn vẹn, vững chắc và sức sáng tạo không giới hạn.

– Hình ảnh bình minh của một sự khởi đầu mới tràn đầy sức sống, niềm tin mạnh mẽ và khát vọng lớn lao, trọn vẹn.

– Không ngừng nỗ lực – Tỏa sáng vươn xa – Mang giá trị tốt đẹp cho tất cả mọi người.

>> Đây là những yếu tố cốt lõi mà Dược Mỹ phẩm Santafa luôn hướng tới. Santafa – một Doanh nghiệp luôn trân trọng đạo đức nghề nghiệp, ở đó cũng có đội ngũ Ban Lãnh Đạo có TẦM – có TÂM, có thâm niên, nhiều nhiệt huyết và sẵn sàng thay đổi theo xu hướng MỚI.

2. Màu sắc thương hiệu:

Logo Santafa sử dụng 2 màu sắc chủ đạo là màu vàng và màu đỏ:

– Màu vàng: Màu của ánh sáng mặt trời, mang đến cảm giác an tâm, tin tưởng, thể hiện khát vọng đưa thương hiệu trở thành chỗ dựa tài chính vững chắc cho mọi khách hàng.

– Màu đỏ: Màu của nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ và không ngừng tiến về phía trước, thể hiện khát vọng vươn tới đỉnh cao của thương hiệu.

3. Kiểu chữ thương hiệu:

– Tên thương hiệu “SANTAFA” sử dụng font chữ không chân: Thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin và chắc chắn. Các chữ được xếp đều nhau, thể hiện sự minh bạch rõ ràng, dễ dàng ghi nhớ.